CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TV. PHARM RA MẮT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT – PHARITON TVP

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 11 năm 2019 – Hôm nay, công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV. PHARM chính thức giới thiệu đến người dùng sản phẩm mới giúp bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày – PHARITON TVP.

 

PHARITON TVP là sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung vi chất dinh dưỡng, khẳng định cam kết của TV. PHARM trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

 

Sản phẩm là sự tiếp nối những ưu điểm của Phariton, bổ sung đến 9 loại vitamin và 9 loại khoáng chất thiết yếu đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng của cơ thể. PHARITON TVP giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, đảm bảo cho việc duy trì thể trạng và nhanh chóng phục hồi sức khoẻ. Đồng thời, sản phẩm mới này còn giúp giảm nguy cơ mệt mỏi, uể oải căng thẳng, bù đắp sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng cho người hoạt động thể lực và trí óc cường độ cao.

 

PHARITON TVP có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau trong việc chăm sóc sức khoẻ hàng ngày như: thanh niên, người hoạt động thể thao, người làm các công việc nặng nhọc, người lớn tuổi, người đang điều trị bệnh, người chán ăn, suy nhược cơ thể, trẻ em trên 12 tuổi…

 

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc TV. PHARM chia sẻ: “Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm mới này chính là cam kết của TV. PHARM trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và đóng góp thiết thực vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bổ sung đến 9 loại vitamin và 9 loại khoáng chất thiết yếu, PHARITON TVP hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ chủ động giữa nhịp sống bận rộn ngày nay”.

 

Tin tưởng sử dụng PHARITON từ nhiều năm nay, diễn viên Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm PHARITON. Ông cho biết sẽ lựa chọn ngay PHARITON TVP trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ gia đình.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – PHARITON TVP đã chính thức được phân phối tại hệ thống các nhà thuốc trên toàn quốc

 

*** Thông tin tham khảo:

 

TV. PHARM là doanh nghiệp tiên phong sản xuất viên nang mềm hiện đại nhất tại Việt Nam, đến nay TV. PHARM không ngừng phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất nên được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, trong những năm qua, TV. PHARM ngày càng tự hoàn thiện và góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe của cộng đồng. Mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện vô trùng tuyệt đối bằng hệ thống máy tính, từ khâu vô thuốc, đóng chai đến dán nhãn sản phẩm. Không dừng lại ở đó, TV. PHARM đang xây dựng và phát triển mạng lưới kinh doanh nội địa cũng như bước đầu tiếp thị sản phẩm sang thị trường một số nước ASEAN và Thế Giới.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Trụ sở chính công ty cổ phần dược phẩm TV. PHARM

Số 27 Nguyễn Chí Thanh, khóm 2, phường 9, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Email: info@tvpharm.vn

Điện thoại: (0294) 3740 234 – Fax: (0294) 3740 239

  • Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

Số 31, Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP.HCM

Email: info@tvpharm.vn

Website: www.tvpharm.com.vn

Điện thoại: (028) 7302 8038 – Fax: (028) 3997 6887

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 684