Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng “Bay Đến Thành Công” Quý IV.2018

TV.PHARM đã bước sang tuổi 26 với những dấu ấn vô cùng ấn tượng, những thành tựu rực rỡ, nhưng cũng gặp phải không ít khó khăn và thử thách. Tất cả đã tạo nên một TV.PHARM với vị thế vững chắc trong ngành dược phẩm nước nhà như hiện nay. Những gì TV.PHARM đã cùng quý vị đạt được sẽ là tiền đề tiếp tục mở ra hành trình mới với những bước tiến dài hơn, xa hơn nữa. Chúng tôi rất hy vọng sẽ cùng với sự tin yêu và ủng hộ của quý vị để “BAY ĐẾN THÀNH CÔNG”. Và đó cũng chính là chủ đề hội nghị của TV.PHARM trong quý IV/2018.

Chương trình hội nghị “Bay đến thành công” được diễn ra liên tục từ tháng 10/2018 – 12/2018 ở nhiều thành phố lớn như: Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Cao Lãnh, Đà Nẵng, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Quy Nhơn, Vinh. Với sự tham gia của hơn 1.500 đơn vị là công ty dược, nhà thuốc và quầy thuốc trên toàn quốc, TV.PHARM rất vui được đồng hành cùng tất cả quý khách hàng.

Một lần nữa TV.PHARM xin chúc mừng các khách hàng trúng giải và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quí khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình hội nghị. Và Mong rằng, TV.PHARM sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong chương trình lần sau. Xin chào và kính chúc sức khỏe!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 684