Thư Chúc Tết Từ Ban Lãnh Đạo TV.PHARM Gởi Đến Khách Hàng & Thể Nhân Viên

Kính gởi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Toàn thể nhân viên TV.PHARM

Trong không khí rộn ràng đầu xuân năm mới, TV.PHARM xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty một lời chúc mừng năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI – PHÁT LỘC.

 Năm 2018 đã khép lại đánh dấu nhiều bước phát triển quan trọng trong mọi khía cạnh hoạt động của công ty. TV.PHARM đã dần trở thành một trong những công ty Dược Phẩm phát triển một cách bền vững và đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng.

Và để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đặt niềm tin, đồng hành và phát triển cùng TV.PHARM trong suốt chặng đường vừa qua. Chính sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách là thành công lớn nhất của TV.PHARM.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của từng thành viên trong Đại Gia Đình TV.PHARM. Trong năm mới 2019, chúng tôi tin rằng với tinh thần hăng say lao động, sáng tạo và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã được đề ra. Không dừng lại ở đó, trong năm 2019 TV.PHARM sẽ ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới để đa dạng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Với slogan Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng” – sự cam kết của công ty trong việc chung tay xây dựng nền tảng ổn định cho ngành dược nước nhà, đóng góp thiết thực vào việc bảo bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, TV.PHARM hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới để cùng nhau tiến xa hơn nữa trong tương lai. Sức khỏe của mỗi gia đình là niềm vui của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên của TV.PHARM.

Một lần nữa, Công ty cổ phần dược phẩm TV.PHARM kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên TV.Pharm một năm mới:

“SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – BÌNH AN

                                                                                                                                                                                       Ban Giám Đốc Công Ty

                                                                                                                                                                                           Tổng Giám Đốc

                                                                                                                                                                                             Hà Ngọc Sơn

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 684