Trao tặng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton cho các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

Suckhoedoisong.vnDự kiến 10.000 hộp sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton sẽ được trao tặng để hỗ trợ y, bác sĩ, điều dưỡng và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tập đoàn Dược phẩm Aikya với các thành viên là Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARMCông ty cổ phần Dược phẩm & Sinh học y tế – MEBIPHAR cùng với báo Sức khỏe&Đời sống (Bộ Y tế) sẽ phối hợp thực hiện chương trình Trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON – do TV.PHARM sản xuất đến các y, bác sĩ, điều dưỡng và các chiến sĩ…. đang ngày đêm trực tiếp tham gia vào công tác cách ly và điều trị các bệnh nhân nhiễm bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Đại diện tập đoàn Aikya trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Theo chương trình, sẽ trao tặng 10.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton giúp “tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cơ thể” cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được trao đợt này do Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM sản xuất gồm: Phariton TVP: bổ sung 9 loại vitamin và 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể; Phariton Ginseng: bổ sung vitamin, khoáng chất và nhân sâm. Cả 2 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giảm mệt mỏi cho những người hoạt động thể lực và trí não…; Phariton Bổ Não: với rau đắng biển, đinh lăng, bạch quả, giúp tăng cường sức khỏe cho não bộ.

Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 30/3/2020  đến ngày 5/4/2020, trao tặng cho Sở Y tế Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Cơ sở 2 Đông Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tại TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Quân y…

(Dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM)

Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Aikya chia sẻ: Là doanh nghiệp chủ yếu hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực y tế, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm an toàn và chất lượng, Tập đoàn Dược phẩm Aikya luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng trong các hoạt động đóng góp xã hội, phòng chống thiên tai… và nay là đóng góp để phòng chống dịch bệnh Covid-19, vì vậy, tôi hiểu rõ sự vất vả, mệt nhọc của ngành y tế. Món quà là tấm lòng, tình cảm của tất cả các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, là sự chia sẻ, một phần khó khăn vất vả với các cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt các cán bộ y bác sĩ trực tiếp tham gia công tác điều tra dịch tễ, xét nghiệm bởi họ là người trực tiếp tiếp xúc người bệnh, nghi nhiễm, có nguy cơ số một lây nhiễm cao nhất. Hy vọng các cán bộ y bác sĩ vượt qua khó khăn, mệt mỏi thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

(Theo Lê Nguyễn – Báo Sức Khỏe & Đời Sống)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 684