Reasons to use IONDrink to maintain health

Bạn có uống đủ nước? Bạn bị mất nước, cơ thể bạn đang khô vì thiếu nước. Dưới đây là một vài lời khuyên.

Nước rất quan trọng đối với sức khoẻ của bạn. Nước cần thiết cho việc hấp thu, tiêu hóa, lưu thông vận chuyển các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nước giúp bôi trơn các khớp hộ trợ khớp hoạt động hiệu quả và linh hoạt hơn. Nước bổ sung oxy cho cơ bắp của bạn, hỗ trợ cơ bắp hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Chỉ cần mất 10% số lượng nước (khoảng 3,5 lít đối với một người nặng 50kg) là cơ thể đã đối đầu với nhiều nguy hiểm.

Rất nhiều người không uống đủ hoặc chỉ uống các loại thức uống (soda, cà phê, v.v.). Nếu bạn thường xuyên cảm thấy khát, chứng tỏ bạn đã mất nước và cơ thể bạn đang thiếu nước. Hãy xem xét một số lời khuyên giúp bạn bổ sung nước nhanh để cơ thể khỏe mạnh.

1. Lý do vì sao phải uống nhiều nước mỗi ngày?

Vì nước chiếm từ 55% đến 75% cơ thể bạn. Nhiều người nghĩ rằng cơ thể không nhất thiết cần nước mỗi ngày vì vậy mà họ uống rất ít, thậm chí mỗi ngày chỉ uống 1 cốc nước. Nhưng họ không nghĩ rằng việc thiếu nước sẽ làm đau đầu, chóng mặt, và cảm giác ốm yếu, táo bón, mệt mỏi….

2. Lý do vì sao cần uống nước kết hợp với trái cây và rau quả?

Có những trường hợp các bạn rất khó khăn về việc uống nước, vì nước không mùi, không vị rất khó uống và đối với trẻ em lại càng khó khăn khi uống nước. Vì vậy, để có thể uống được nhiều nước hơn chúng tôi khuyên bạn nên  kết hợp nước với trái cây và rau quả, chẳng hạn như nước ép hay kết hợp với hương trái cây sẽ kích thích vị giác hơn. Không những vậy trái cây và rau quả cũng chứa nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa.

3. Lý do vì sao nên hạn chế thức ăn và thức uống làm lợi tiểu

Nên hạn chế thức ăn và thức uống lợi tiểu

Bạn nghĩ rằng uống soda, cà phê và nước ngọt… mỗi ngày sẽ giúp bổ sung vào lượng nước uống của bạn. Nhưng thực chất là ngược lại: nước ngọt, rượu và cà phê là chất lợi tiểu, làm cho cơ thể bạn tiêu thụ nước và làm mất nước một cách kinh khủng.

4. Lý do vì sao nên sử dụng IONDrink

Nước trong cơ thể còn gọi là chất điện giải hay còn gọi là khoáng chất . Sản phẩm IONDrink chứa nhiều khoáng chất và chất điện giải: Protein, chất béo, carbonhydrates, Na+, Ca2 +, K+ ,… cung cấp năng lượng, tăng cường thể lực ngăn ngừa hổ trợ và điều trị mất nước. Giúp giải độc cơ thể chuyển hóa chất độc thành chất thải và đào thải ra ngoài. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ trong việc làm sạch độc tố bên trong từ dạ dày, bảo vệ viêm mạc ruột non, đặc biệt không làm thay đổi độ pH trong ruột non.

Sau đây là những trường hợp thường thấy mà cần bù nước điện giải:

– Khi bị tiêu chảy.

– Khi say nắng.

– Khi ra mồ hôi nhiều (chơi thể thao nhiều, lao động ngoài trời…).

– Nôn kéo dài.

– Sốt không có nguyên nhân.

Cách sử dụng IONDrink

– Cho 1 gói IONDrink vào 250ml nước. Pha lắc điều rồi sử dụng, có thể cho vào ngăn mát tùy thích.

– Trẻ em 2 tuổi -5 tuổi: 300ml-600ml mỗi ngày.

– Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 600ml- 1000ml một ngày.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm bù nước và chất điện giải bằng đường uống rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết số đó đều rất khó uống, nhất là đối với trẻ em. Hiểu được khó khăn đó và thị hiếu của người tiêu dùng mà các nhà nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm IONDrink. Sản phẩm có vị ngon rất dễ uống, không chất béo, không phẩm màu và không chứa chất bảo quản và tiện dụng cho cả trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 636 684